Mặt trận tổ quốc xã Quảng Ngọc phát động ủng hộ quỷ lắp đặt Camera an Ninh

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LẮT ĐẶT CAMERA

VỚI CÔNG TÁC AN NINH TRẬT TỰ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ QUẢNG NGỌC

Kính thưa : Toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân cùng con em đang công tác trên mọi miền tổ quốc. Các đơn vị sự nghiệp; các công ty, doanh nghiệp; các cửa hàng sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã Quảng Ngọc.

Xã Quảng Ngọc giầu truyền thống cách mạng, Nhiều nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc ta.  Trong kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc Mỹ lớp lớp thanh niên lên đường làm nhiệm vụ tổ Quốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đảng và nhà nước phong tặng danh hiệu đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Trong thời kỳ đổi mới  dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực;  công tác an ninh trật tự được giữ vững. Vinh dự và tự hào  cho cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Quảng Ngọc  được chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới; được chủ tịch UBND huyện Quảng Xương công nhận xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng và nhà nước; từng bước phấn đấu đạt nông thôn mới nâng cao; nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới;

Trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa quê hương đất nước công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đặt lên hàng đầù. Sáng ngày 14/ 7 / 2022 UBND xã phối hợp với MTTQ xã Quảng Ngọc tổ chức hội nghị triển khai - kế hoạch xây dựng mô hình Camera với công tác đảm bảo an ninh trật tự;  Về dự hội nghị có các Đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy - Ban chấp hành đảng ủy - Trực hội đồng nhân dân; UBND; Ủy ban mặt trận tổ quốc; trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội; bí thư trưởng thôn và các đơn vị sự nghiệp; các công ty, doanh nghiệp; các của hàng sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã Quảng Ngọc đã về dự hội nghị; Dưới sự chủ trì của chủ tịch UBND xã triển khai nghị quyết số 58 của Đảng ủy xã Quảng Ngọc về lãnh đạo xây dựng mô hình “Camera với công tác an ninh trật tự” và kế  hoạch số  36 của ban chỉ đạo đạo về xây dựng mô hình “ Camera với công tác an ninh trật tự” Trong hội nghị này chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Quảng Ngọc triển khai thư kêu gọi Ủng hộ và lắp đặt mô hình “ Camera giám sát đảm bảo an ninh trật tự” mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Hưởng ứng lời kêu gọi của mặt trận tổ quốc xã tại hội nghị đã có nhiều tập thể; gia đình và cá nhân đã ủng hộ được cho mô hình Camera với công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội.  Tính đến 11 giờ ngày 14/ 7 / 2022 với số tiền là 27.900.000đ      ( Có danh sách kèm theo)

Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân:  Tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương phối hợp của MTTQ và các tổ chức xã hội và sự đồng tình ủng hộ của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã. Hưởng ứng lời kêu gọi của mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Quảng Ngọc vận động đến cán bộ, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã mức vận động 30.000đ trên hộ trở lên;  Đồng thời kêu gọi con em đang công tác trên mọi miền tổ quốc; các đơn vị sự nghiệp; các công ty, doanh nghiệp; các của hàng sản xuất kinh doanh trong và ngoài xã tiếp tục ủng hộ kinh phí trong tháng 7 năm 2022  bằng lòng nhiệt huyết của mình để thực hiện lắp đặt 40 mắt Camera trong giai đoạn một; Phục vụ công tác an ninh, trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo tính mạng và tài sản cho nhân dân, tài sản của tổ chức, đơn vị trên địa bàn toàn xã; Vì sự  bình yên và hạnh phúc của mọi người mọi nhà là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của cán bộ và nhân dân xã Quảng Ngọc xây dựng quê hương văn minh và giầu đẹp; Các hộ gia đình trong thôn ủng hộ tại ban công tác mặt trận các thôn; Con em đang công tác trên mọi miền tổ quốc; các đơn vị sự nghiệp; các công ty, doanh nghiệp; các của hàng sản xuất kinh doanh trong và ngoài xã tiếp tục ủng hộ kinh phí xin gửi về Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Quảng Ngọc.

Toàn bộ kinh phí ủng hộ của tập thể, cá nhân và từng hộ gia đình được công khai minh bạch trên hệ thông loa truyền thanh của xã và các thôn ./.

BAN BIÊN TẬP ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ QUẢNG NGỌC