Ban chấp hành các chi đoàn đã tập trung chỉ đạo đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ Dậy

Dưới sự quản lý phụ trách của BCH chi đoàn, công tác Đội luôn được duy trì và có chiều hướng đi lên. các buổi sinh hoạt thường xuyên được tổ chức vào tối thứ 7 hàng tuần, nội dung sinh hoạt luôn được đổi mới và có chất lượng, chiều sâu. Từng đội viên đều phấn khởi và nhiệt tình với các phong trào hoạt động của Đội. Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ Dậy.

Không chỉ hoạt động tốt trong công tác Đội mà chi đội luôn chú trọng tới việc học tập của từng đội viên, mỗi bạn đội viên luôn ý thức rằng: Việc học tập là quan trọng, là nhiệm vụ hàng đầu. Kết quả năm học 2022 - 2023 vừa qua chi đội đã có nhiều bạn đã đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt có 3 bạn đội viên đạt giảI  nhất nhì cấp tỉnh cấp huyện; nhiều học sinh xuất sắc. Về với trại hè lần này các em mang thông diệp

Làm nghìn việc tốt dâng lên Bác Hồ Kính Yêu;